Ngủ ngon giấc với đèn ngủ để bàn

Ngủ ngon giấc với đèn ngủ để bàn

| |Tin Tức

Làm sao để có được một giấc ngủ ngon? Làm sao để mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy, không còn phải nhìn thấy gương mặt uể oải, hay thiếu ngủ của mình và những người thân? Đây không phải là mong muốn của riêng ai mà là của tất cả chúng ta. Giấc ngủ rất quan trọng, chính vì thế, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một bí kíp giúp bạn có được một giấc ngủ tuyệt vời hơn, đó chính là lựa chọn đèn ngủ để bàn đúng cách.

Chiếu sáng phòng ngủ với đèn ngủ để bàn

Phòng ngủ là phòng dành cho riêng bản thân chúng ta. Cho nên có thể nói, phòng ngủ là căn phòng ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta nhiều nhất trong ngôi nhà. Vì thế, việc tạo ra không gian thoải mái cho mình là điều nên làm nhất của chúng ta.

Trong trang trí nội thất, ánh sáng đóng vai trò không hề nhỏ, đối với phòng ngủ, việc tạo ra khí sắc cho căn phòng là điều quan trọng nhất.

Chúng ta thường sử dụng đèn trần với ánh sáng mạnh tỏa khắp căn phòng, đó là phương pháp chiếu sáng thông dụng, đơn giản và tiết kiệm tiền. Nhưng đôi khi nó làm cho ta cảm thấy không hấp dẫn, chói mắt và cũng có thể là thấy áp lực. Giải pháp cho vấn đề này chính là kết hợp giữa chiếu sáng tổng thể và chiếu sáng những nơi cần thiết. Một chiếc đèn bàn chính là cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề này.

Lựa chọn những chiếc đèn ngủ để bàn có ánh sáng vàng nhạt, không gây hại cho mắt, với khoảng chiếu sáng nhỏ, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tĩnh lặng, không gây chói lóa bởi ánh sáng mạnh như những chiếc đèn khác.

Bên cạnh đó, ta cũng có thể sử dụng chiếc đèn ngủ để bàn này để ở bàn làm việc,  với sự linh hoạt và khả năng điều chỉnh cấp độ sáng của đèn. Ánh sáng lờ mờ khi ngủ, sáng rõ khi làm việc và chỗ sáng – chỗ mờ để khi người này làm việc người kia vẫn có thể ngủ.

Vì vậy, thay vì sử dụng một chiếc đèn trần lớn chiếu sáng tổng thể, bạn có thể sử dụng nhiều chiếc đèn ngủ để bàn ở các vị trí khác nhau.

Đèn Bàn Đá Thân Đồng 344-3

Đèn Bàn Đá Thân Đồng 344-3

Đèn Bàn Đồng Đá 0182/3

Đèn Bàn Đồng Đá 0182/3

Một số mẫu đèn ngủ để bàn thịnh hành

Đèn ngủ để bàn pha lê

Pha lê luôn là một chất liệu được nhiều ưa chuộng và yêu thích bởi những đặc tính hữu ích của nó. Với đèn ngủ để bàn cũng vậy, chúng ta cùng ngắm một số mẫu đèn để bàn pha lê đang được tìm kiếm sau đây:

Đèn bàn pha lê 0132

Đèn bàn pha lê 0132

Đèn bàn pha lê 3063/3

Đèn bàn pha lê 3063/3

Đèn ngủ để bàn đồng đá

Đây cũng là một loại đèn đang rất thịnh hành trên toàn thế giới, với kiểu dáng đa dạng, phong phú sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình. Kiểu đèn này rất thích hợp với căn phòng có thiết kế theo phong cách truyền thống, với tông màu trầm hoặc những ngôi nhà gỗ:

Đèn bàn đồng đá 0182/3

Đèn bàn đồng đá 0182/3

Đèn bàn trang trí 2271

Đèn bàn trang trí 2271

 

Đèn ngủ để bàn gốm đá

Là mẫu đèn tinh tế, được làm từ chất liệu gốm cao cấp, kết hợp bát đá tự nhiên, tạo nên những chiếc đèn bàn trang trí ấn tượng, tinh tế. Sau đây là một số mẫu đèn ngủ để bàn gốm đá bạn có thể tham khảo:

Đèn bàn gốm đá 425S

Đèn bàn gốm đá 425S

Đèn ngủ để bàn với thiết kế độc đáo, lạ mắt, ấn tượng

Đây là những mẫu đèn được các bạn trẻ yêu thích bởi sự cá tính, trẻ trung, và gây ấn tượng cho người dùng, thể hiện được nét riêng biệt của từng người:

Đèn bàn đồng 049-19 thiết kế độc đáo, lạ mắt

Đèn bàn đồng 049-19 thiết kế độc đáo, lạ mắt

Đèn bàn đồng 8032T phù hợp với giới trẻ

Đèn bàn đồng 8032T phù hợp với giới trẻ

Những mẫu đèn ngủ để bàn cho bé yêu

Phòng ngủ của con trẻ rất cần có những đồ vật mang tính dễ thương, những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của những chiếc đèn ngủ để bàn sau đây chắc chắn sẽ làm bé cưng nhà bạn vui sướng và yêu mến:

Đèn bàn đồng 1519 hình con vật lạ mắt

Đèn bàn đồng 1519 hình con vật lạ mắt

Đèn bàn nghệ thuật 921

Đèn bàn nghệ thuật 921

Đèn bàn đồng 201

Đèn bàn đồng 201

Đèn bàn nghệ thuật 1280

Đèn bàn nghệ thuật 1280

 

Trên đây là một số mẫu đèn ngủ để bàn đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nếu còn chưa hài lòng, bạn hãy xem thêm rất nhiều loại đèn khác tại dengiahung.vn, hoặc đến trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ: Số 34 Nguyễn Khuyến, khu đô thị Văn Quán Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0904224982.

Viết bình luận