Mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu giá tốt?

Mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu giá tốt?

| |Dự án

Trang trí nội thất với ánh sáng của đèn trang trí là điều không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà của chúng ta. Thế nhưng để có được những ánh sáng ấy, thì phải nhờ đến sự góp mặt của một bộ phận rất quan trọng đó là ổ cắm công tắc điện. trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm rất hữu ích: ổ cắm công tắc Maidun. Vậy một câu hỏi lại được đặt ra cho vấn đề này là "mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu giá rẻ, chất lượng và uy tín?"

Đôi nét về ổ cắm công tắc Maidun - Mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu?

Ổ cắm công tắc Maidun được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Italia, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đã được Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định đạt kết quả chất lượng cao, sản phẩm vinh dự dự nhận được danh hiệu cao quý cúp vàng ngành xây dựng.

Ổ cắm công tắc Maidun hiện đang có một số mẫu như sau:

* Bộ ổ cắm công tắc đôi mặt một hạt mạng bao gồm  mặt che cao cấp, mạ vàng 18K với thiết kế sang trọng, hiện đại, thao tác dễ dàng, thoải mái khi sử dụng và một hạt công tác cao cấp, chất lượng tốt, an toàn và độ bền cao kết hợp một cổng kết nối dây mạng.

Bộ ổ cắm công tắc đôi mặt một hạt mạng 88068-3

Bộ ổ cắm công tắc đôi mặt một hạt mạng 88068-3

 

* Bộ ổ cắm đôi 3 chấu và hạt công tắc  bao gồm  mặt che cao cấp, mạ vàng 18K theo công nghệ chính xác tinh vi, và 2 hạt ổ cắm 3 chấu với hệ thống chân kẹp bằng thép đàn hồi giúp bám sát phích cắm khi cắm, sang trọng, hiện đại, thao tác dễ dàng, thoải mái khi sử dụng. Kết hợp cùng một hạt công tắc cao cấp có độ bền cao, chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng.

Ổ đôi 2 chấu + 3 chấu + hạt công tắc 88033-1D-3

Ổ đôi 2 chấu + 3 chấu + hạt công tắc 88033-1D-3

* Bộ ổ cắm công tắc đôi bao gồm  mặt che cao cấp, mạ vàng 18K cao cấp và 2 hạt ổ cắm 3 chấu với hệ thống chân kẹp bằng thép đàn hồi giúp bám sát phích cắm khi cắm, sang trọng, hiện đại, thao tác dễ dàng, thoải mái khi sử dụng.

Ổ cắm công tắc MAIDUN 88032-3

Ổ cắm công tắc MAIDUN 88032-3

* Công tắc MAIDUN bao gồm  mặt che cao cấp, mạ vàng 18K mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thao tác dễ dàng, thoải mái khi sử dụng và một hạt công tắc cao cấp cho đọ bền cao và an toàn trong khi sử dụng

Ổ cắm công tắc Maidun hiện nay đang rất được tin dùng và sử dụng  đặc biệt là trong các công trình biệt thự sang trọng, các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại,…

Mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu giá rẻ, chất lượng và uy tín?

Gia Hưng hiện nay đang là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối sản phẩm ổ cắm công tắc Maidun. Đây là một sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt đối đảm bảo. Chúng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đặc biệt tất cả các sản phẩm này đều đã được hiệp hội quốc tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu giá rẻ, chất lượng và uy tín?

Mua ổ cắm công tắc Maidun ở đâu giá rẻ, chất lượng và uy tín?

Ngoài các sản phẩm ổ cắm công tắc Maidun, Gia Hưng còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng trang trí nội thất cao cấp như: đèn trang trí, đồng hồ trang trí, kệ trang trí,...

Đến với Gia Hưng quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như các chế độ bảo hành, bảo dưỡng cạnh tranh nhất trên thị trường của chúng tôi. Tùy vào từng loại mặt hàng mà Gia Hưng áp dụng chế độ bảo hành khác nhau, thấp nhất là bảo hành 12 tháng, cao nhất là bảo hành 5 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐt: 0904224982 để được tư vấn và hỗ trợ giả đáp thắc mắc. Hoặc các bạn hãy truy cập vào địa chỉ dengiahung.vn để biết thêm về những mẫu sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Viết bình luận