Một số kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí phòng khách

Một số kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí phòng khách

| |Tin Tức

Phòng khách là nơi tiếp khách, nơi sinh hoạt chung của gia đình vì thế việc thiết kế nội thất cho không gian phòng khách là vô cùng quan trọng. Việc trang trí phòng khách không chỉ thể hiện tính thẩm mỉ mà còn thể hiện phong cách,  tính cách và cá tính của gia chủ. Để thiết kế nên một không gian phòng khách hoàn hảo thì lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo một số kinh  nghiệm sau đây để lựa chọn cho mình những chiếc đèn trang trí phòng khách phù hợp nhất

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp cho không gian sang trọng và tinh tế

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp cho không gian sang trọng và tinh tế (nguồn ảnh: internet)

Lựa chọn đèn trang trí phù hợp với không gian phòng khách

Việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp với diện tích không gian phòng khách là yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự hài hòa, tránh bị rối mắt. Với những gian phòng khách có không gian rộng và trần thoáng bạn nên ưu tiên lựa chọn đèn chùm hoặc đèn thả để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những không gian phòng khách hẹp, trần thấp bạn không nên lựa chọn đèn thả hay đèn chùm bởi vì sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt và bí bách hơn. Thay vào đó việc sử dụng những chiếc đèn âm trần hay ốp trần sẽ là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm những chiếc đèn tường hay đèn soi tranh để tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách nhàm chán hay chiếu sáng những góc khuất mà ánh sáng đèn chính không chiếu tới mà không sợ ảnh hưởng tới bố cục không gian.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp với không gian tạo bố cục hài hòa

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp với không gian tạo bố cục hài hòa (nguồn ảnh: internet)

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp với phong cách thiết kế

Mỗi một không gian phòng khách đều được gia chủ thiết kế và bài trí theo một phong cách nhất định tạo nên sự riêng biệt thể hiện sở thích và cá tính của mình. Việc lựa chọn những chiếc đèn trang trí phù hợp với phong cách thiết kế là vô cùng quan trọng để tạo sự tinh hế, hài hòa và đẹp mắt. Với những phong cách thiết kế cổ điển việc lựa chọn những chiếc đèn kiểu dáng cổ điển như đèn chùm pha lê, đèn chùm châu âu sẽ là gợi ý cho bạn. Với những mẫu đèn kiểu dang thanh lịch hiện đại sẽ phù hợp với phong cách thiết kế phòng khách hiện đại. Việc lựa chọn đèn trang trí các bạn nên lưu ý tới màu sắc ánh sáng của đèn để đua ra lựa chọn phù hợp. Những màu sắc ánh sáng không chỉ tô điểm cho không gian nội thất phòng khách thêm lung linh, ấm áp mà còn ảnh hưởng tới phong thủy, tiền đồ của gia chủ.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách cần chú ý tới phong cách thiết kế tổng thể

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách cần chú ý tới phong cách thiết kế tổng thể (nguồn ảnh: internet)

Lựa chọn địa chỉ cung cấp đèn trang trí uy tín

Khi lựa chọn cho mình những chiế đèn trang trí bạn nên tham khảo nhưng nơi uy tín để nhận được đèn có chất lượng tốt nhât, giá cả hợp lý và tránh nhiệm bảo hành, hậu mãi luôn đảm bảo.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí phù hợp cho không gian phòng khách. Chúc các bạn tìm được những chiếc đèn phù hợp và ưng ý nhất, tô điểm cho không gian phòng khách thêm sang trọng và đẹp măt.

Nguồn: https://dengiahung.vn/

Bình luận

 • avatar

  Tuấn Hòa
  .
  Dùng đèn âm trần cho tiết kiệm vậy
 • avatar

  Hải
  .
  Nhà mình phòng khách đang sử dụng đèn ốp trần, khá đẹp và hài lòng
 • avatar

  Trần Quang
  .
  Vẫn thích đèn chùm pha lê nhưng giá vẫn còn cao quá
 • avatar

  Đại
  .
  Nên chọn đèn thả trần nhé mọi người, nhà mình đang dùng trông rất đẹp và sang trọng
 • avatar

  Cao Hùng
  .
  Nhà mình thiết kế phòng khách kiểu đơn giản, hiện đại không biết loại đèn nào phù hợp

Viết bình luận