Lựa chọn đèn trang trí cho khách sạn 5 sao

Lựa chọn đèn trang trí cho khách sạn 5 sao

| |Tin Tức

Mỗi chiếc đèn được lắp đặt tại các khách sạn 5 sao đều phải đảm bảo được đẳng cấp về sự tinh sảo, sang trọng, phù hợp với phong cách của khách sạn. Mỗi vị trí khác nhau cần sử dụng những loại đèn khác nhau. Nhắc đến khách sạn 5 sao chắc hẳn ai cũng sẽ hiểu đây là nơi xa hoa, lộng lẫy, lấp lánh ánh đèn bậc nhất. Mỗi đồ vật được sử dụng đều toát lên sự sang trọng, xa hoa từ kiểu dáng đến chất lượng vượt trội. Chính vì thế, việc chọn hệ thống đèn cho khách sạn 5 sao cũng cần thể hiện được phong cách, đẳng cấp của khách sạn đó.

Hệ thống đèn cho khách sạn 5 sao cũng cần thể hiện được phong cách, đẳng cấp của khách sạn đó

Hệ thống đèn cho khách sạn 5 sao cũng cần thể hiện được phong cách, đẳng cấp của khách sạn đó (nguồn ảnh: internet)

Những gợi ý khi chọn đèn tran trí cho khách sạn 5 sao

Lựa chọn đèn trang trí cho sảnh khách sạn

Giống như phòng khách của một ngôi nhà thì sảnh khách sạn chính là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân đến. Chính vì thế, cần lựa chọn đèn trang trí sao cho nổi bật và gây được ấn tường. Sảnh khách sạn đặc biệt là khách sạn 5 sao thường lớn, có sức chứa khoảng mấy trăm người. Chính vì thế nên lựa chọn một chiếc đèn chùm có kích thước lớn treo ở trung tâm sảnh. Tùy vào phong cách của khách là cổ điển hay hiện đại mà chọn đèn chùm cổ châu Âu hay đèn chùm pha lê. Những chiếc đèn này sẽ giúp sảnh khách sạn trở nên nổi bật. Vì đây là một không gian rộng lớn nên cần bố trí thêm những chiếc đèn treo tường hay đèn thả ở những góc khác nhau để đảm bảo đủ ánh sáng và giúp cho không gian sảnh thêm phần rực rỡ, lộng lẫy chứ không đơn điệu, trống trải.

Nên lựa chọn đèn trang trí có kích thước lớn để tạo điểm nhấn và nổi bật không gian sảng khách sạn

Nên lựa chọn đèn trang trí có kích thước lớn để tạo điểm nhấn và nổi bật không gian sảng khách sạn (nguồn ảnh: internet)

Lựa chọn đèn trang trí khu vực lê tân

Đối với khu này cần lắp đặt hệ thống đèn ốp tường và quan trọng đảm bảo đủ ánh sáng để các nhận viên và khách đến làm việc. Nên lựa chọn những chiếc đèn ốp tường có hình dáng độc đáo, bắt mắt. Bên cạnh đó có thể đặt thêm một số chiếc đèn bàn.

Những chiếc đèn trang trí tại sảnh lễ tân luôn tạo được sự sang trọng và cao cấp

Những chiếc đèn trang trí tại sảnh lễ tân luôn tạo được sự sang trọng và cao cấp (nguồn ảnh: internet)

Lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ

Đèn trang trí trong phòng ngủ cần tạo cho khách cảm giác êm ái, thoải mái, không cần quá lộng lẫy như khu vực sảnh nhưng vẫn phải đảm bảo được sự sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt là đèn phải hài hòa với nội thất, làm nổi bật vẻ đẹp của căn phòng. Có thể sử dụng đèn ốp trần ánh sáng vàng, trắng trong phòng ngủ khách sạn 5 sao. Những chiếc đèn ngủ nhỏ treo tường cũng cần tinh xảo, độc đáo. Ngoài ra, một chiếc đèn trang trí đặt trên bàn hoặc cạnh ghế sofa trong phòng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tùy vào tổng thể và diện tích của phòng ngủ mà sắp đặt số lượng đèn cho phù hợp.

Đèn trang trí phòng ngủ khách sạn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp

Đèn trang trí phòng ngủ khách sạn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp (nguồn ảnh: internet)

Hãy lựa chọn những thương hiệu đèn có uy tín để có được những chiếc đèn luxury nhất cho khách sạn.

Nguồn: https://dengiahung.vn/

Viết bình luận