1 - Vận chuyển hàng hóa:

a. Vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội:

Khách hàng mua sản phẩm đèn trang trí tại showroom của Đèn Gia Hưng tại 4 cơ sở đều được miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Với những khách hàng mua đèn chùm, đèn thả trang trí phòng khách, khách sạn… được sử dụng dịch vụ lắp đặt miễn phí.

b. Vận chuyển hàng hóa ngoại thành Hà Nội:

Đối với những khách hàng ngoại thành Hà Nội, và ở các tỉnh thành trên toàn quốc, Gia Hưng áp dụng chính sách vận chuyển qua bến xe. Đối với những sản phẩm dễ vỡ, cồng kềnh công ty sẽ có xe chuyên chở hàng hóa tới địa chỉ khách hàng cung cấp và có thu phí vận chuyển tùy theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp, sản phẩm trong quá trình vận chuyển nếu có hư hại, khách hàng sẽ được đổi trả không mất phí.

Đối với những khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 như người quen, đơn vị vận chuyển không liên kết với Gia Hưng. Chi phí và mọi rủi do vỡ, hỏng hàng trong quá trình vận chuyển đều do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Công Ty bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và thỏa thuận với khách hàng, trong trường hợp thỏa thuận không thể đạt được, quý khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

2 - Các phương thức thanh toán

Tùy vào vị trí, nhu cầu của khách hàng mà Gia Hưng cung cấp các phương thức giao hàng và thanh toán khác nhau. Trước khi mua hàng khách hàng sẽ được tư vấn và thỏa thuận phương thức giao hàng cũng như thanh toán.

a. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Gia Hưng:

Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom của Đèn Gia Hưng.

Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

b. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nhà

Khách hàng ở khu vực cách showroom của Gia Hưng 5km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến tận nơi và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm của Gia Hưng.

c. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - Giao hàng tận nhà

Đối với những khách hàng trong nội thành Hà Nội. Khách hàng có thể chuyển khoản cho Gia Hưng, sau đó các nhân viên vận chuyển sẽ đem sản phẩm khách hàng đã đặt mua đến địa chỉ khách hàng cung cấp một cách nhanh nhất.

Đối với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và ở các tỉnh thành trên toàn quốc, sau khi nhận được tiền chuyển khoản mua hàng của khách hàng, Gia Hưng sẽ gọi điện trao đổi về địa chỉ, thời gian gửi hàng và nhận hàng với khách hàng. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành gửi hàng qua bến xe hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ đã thỏa thuận với khách hàng.

Đối với sản phẩm có giá trị bao gồm thuế giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên theo số Hotline: 0904.375.390 để được tư vấn chi tiết và cụ thể.