Hứng thú với những mẫu đèn trang trí văn phòng đẹp mắt và ấn tượng

Hứng thú với những mẫu đèn trang trí văn phòng đẹp mắt và ấn tượng

| |Tin Tức

Văn phòng làm việc được hiểu là nơi mang đến cho người lao động trí óc có cảm giác áp lực và mệt mỏi. Vậy nên, ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ không gian làm việc nào. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp các bạn có thêm hứng thú làm việc với những mẫu đèn trang trí văn phòng đẹp mắt và ấn tượng.

Đèn trang trí văn phòng làm việc chung

Văn phòng làm việc chung là nơi có không gian rộng lớn và rất đông nhân viên làm việc, có thể là phòng của từng bộ phận như phòng tài chính, phòng nhân sự, phòng maketing, phòng ý tưởng, phòng nội dung, phòng họp... Để đáp ứng đủ nhu cầu ánh sáng cần thiết cho nơi đây, chúng ta thường hay sử dụng những mẫu như đèn led âm trần, đèn ốp trần với sự sắp xếp, bố trí hài hòa, đồng đều để mang lại ánh sáng hoàn hảo nhất cho người làm việc:

Đèn trang trí văn phòng làm việc chung

Đèn trang trí văn phòng làm việc chung ( Nguồn: internet)

Tuy nhiên, để gây được ấn tượng mạnh mẽ và tính thẩm mĩ cao, tạo được cảm giác thích thú và thoải mái, tăng hứng thú làm việc cho người lao động thì có lẽ những mẫu đèn thả hay đèn chùm độc đáo, mới lạ như thế này sẽ là một sự lựa sáng suốt nhất:

Đèn chùm cho văn phòng làm việc thêm độc đáo

Đèn chùm cho văn phòng làm việc thêm độc đáo ( Nguồn: internet)

Đèn trang trí văn phòng giám đốc

Thiết kế ánh sáng đèn trang trí văn phòng giá đốc là công việc không hề đơn giản, bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ, nó còn phải thể hiện phong cách, đẳng cấp của nhà lãnh đạo cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu công ty. Ngoài ra, nó còn phải đảm bảo đáp ứng được sự cân đối, hài hòa giữa các đồ đạc trong phòng và toàn bộ không gian.

Những mẫu đèn trang trí văn phòng giám đốc nên là những mẫu đèn có thiết kế ấn tượng, tinh tế, kiêu kì và sang trọng như đèn chùm pha lê, đèn chùm đồng, đèn chùm mạ vàng,...bởi chúng có thể chiếu sáng một cách bao quát nhất không gian trong phòng, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho nơi đây:

Đèn chùm pha lê 6275/8+4

Đèn chùm pha lê 6275/8+4

Đèn chùm pha lê 10116/8

Đèn chùm pha lê 10116/8

Đèn chùm đồng đá 6020/8

Đèn chùm đồng đá 6020/8

Ngoài ra, trên bàn làm việc của giám đốc, ta nên bố trí thêm chiếc đèn bàn. Như đã nói, để tạo nên được đẳng cấp, địa vị cũng như thương hiệu của công ty, chúng ta nên chọn những mẫu đen bàn cao cấp, có thiết kế tỉ mỉ, chi tiết với những đường nét, hoa văn đầy nghệ thuật và mới lạ, tạo nên được phong cách, cá tính và uy nghiêm cho người sử dụng:

Đèn bàn pha lê 5081/6+1

Đèn bàn pha lê 5081/6+1

Đèn bàn đồng 1519 + kệ đồng đá 1270

Đèn bàn đồng 1519 + kệ đồng đá 1270

Đèn bàn nghệ thuật 921

Đèn bàn nghệ thuật 921

Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn đèn trang trí văn phòng

Thị trường hiện nay rất đa dạng đèn trang trí với nhiều mẫu mã và màu sắc sinh động. Do đó, rất dễ dàng lựa chọn được đèn trang trí để tạo cho văn phòng của bạn thêm sức sống, tạo cảm giác dễ chịu, hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến một số điểm như sau:

- Cần chú ý đến cấp độ sáng khi lắp đặt hệ thống đèn trang trí: Ánh sáng tổng thể và ánh sáng từng khu vực.

- Với một văn phòng làm việc thì bạn không nên chọn các mẫu đèn trang trí có màu quá tối như vàng , đỏ, xanh...hay là ánh sáng màu nhạt như vậy sẽ không đủ ánh sáng để làm việc. Nên chọn ánh sáng trắng để đem đến cảm giác thoải mái khi làm việc.

- Nên sử dụng bóng đèn led cho văn phòng thay vì bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang vì những loại đèn này có ánh sáng  yếu và hay bị nhấp nháy, gây ảnh hưởng đến thị lực và hiệu quả của công việc. Một nguồn sáng đầy đủ và ổn định sẽ giúp bạn có thêm hứng thú cũng như là các yếu tố để có thể làm việc được tốt hơn.

- Bạn cũng có thể bố trí thêm những chiếc đèn bàn ở trên ngay bàn làm việc để có đủ ánh sáng nếu như phải làm thêm giờ vào buổi tối.

- Thiết kế đèn trang trí văn phòng cần phù hợp với không gian, cấu trúc cũng như từng đặc thù riêng của từng công việc, từng ngành nghề.

Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn đèn trang trí văn phòng

Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn đèn trang trí văn phòng ( Nguồn: internet)

Hiện nay, Gia Hưng cung cấp rất nhiều mẫu đèn trang trí nội thất, cũng như đèn trang trí văn phòng cao cấp, sang trọng, và ấn tượng. Bạn quan tâm hãy truy cập vào địa chỉ dengiahung.vn để biết thêm chi tiết.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0904224982 để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

Gia Hưng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu quan trọng. Hãy đến với chúng tôi để khám phá, cảm nhận và mang về những nét đẹp lôi cuốn nhất cho không gian sống của bạn!

Viết bình luận