Nổi bật với những mẫu đèn trang trí sảnh dành cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

Nổi bật với những mẫu đèn trang trí sảnh dành cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

| |Dự án

Tại các thành phố lớn hay các khu du lịch, nghỉ dưỡng, có rất nhiều nhà hàng, khách sạn được mọc lên. Chính vì thế, để thu hút được khách hàng, các nhà hàng, khách sạn này cần phải đáp ứng tốt được cả hai yếu tố là chất lượng dịch vụ và nhu cầu thẩm mĩ. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ có một vài gợi ý cho các bạn về những mẫu đèn trang trí sảnh dành cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Lựa chọn đèn trang trí sảnh cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, để tạo ra sức cạnh tranh, thu hút khách hàng thì việc thiết kế một không gian sảnh đẹp, ấn tượng là điều v�� cùng cần thiết. Đặt chân vào bất kì nhà hàng hay khách sạn nào đó, điều đầu tiên mà quý khách hàng sẽ bắt gặp đó chính là không gian chung này. Chình vì lí do đó, chúng ta cần tận dụng ngay yếu tố này để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Sảnh nhà hàng, khách sạn là một phần thiết kế riêng biệt chuyên để đón tiếp, nhận, làm thủ tục, tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra đây còn được sắp xếp là không gian thư giãn, trò chuyện, vô cùng thích hợp cho nhiều vị khách. Trong thiết kế nội thất của nhà hàng,  khách sạn ngày nay thì không thể nào thiếu đi được bộ phận quan trọng này.

Lựa chọn đèn trang trí sảnh cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

Lựa chọn đèn trang trí sảnh cho nhà hàng, khách sạn cao cấp (nguồn: intertet)

Việc trang trí nội thất sảnh cần chú ý tạo được sự thân thiện, gần gũi, ấm áp, sang trọng từ cách lựa chọn màu sắc, đồ vật trang trí, hay đèn trang trí sảnh đều phải toát lên phong cách, thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn.

Vậy để có được một không gian sảnh hoàn hảo nhất dành cho nhà hàng, khách sạn của mình thì bạn chắc chắn không thể sơ sài trong khâu thiết kế ánh sáng, đèn trang trí sảnh cho nơi đây được. Hãy cùng theo dõi một số gợi ý trong cách lựa chọn đèn trang trí sảnh của chúng tôi sau đây:

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và kích thước của đèn trang trí sảnh

Với các nhà hàng, khách sạn cao cấp thì diện tích của không gian sảnh đa phần sẽ rất rộng lớn. Vì vậy, để có thể cung cấp được đầy đủ ánh sáng và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì chúng ta phải lựa chọn những mẫu đèn trang trí sảnh có kích thước lớn, kiểu dáng thiết kế tinh sảo, mới lạ cộng với chất liệu cao cấp như pha lê, đồng, hay mạ vàng,...

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và kích thước của đèn trang trí sảnh

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và kích thước của đèn trang trí sảnh (nguồn: internet)

Lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn trang trí sảnh

Trong thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn cần chú trọng đến màu sắc chủ đạo. Riêng đối với phần sảnh khách sạn, ta nên lựa chọn tông màu phù hợp như trắng, vàng. Đây là hai màu sắc tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho điểm nhấn này của khách sạn.

Màu sắc ánh sáng của đèn trang trí sảnh ta nên chọn lựa theo phong cách thiết kế của nhà hàng, khách sản. Nếu là xu hướng cổ điển, truyền thống thì ta nên chọn những mẫu đèn có ánh sáng màu vàng, bởi với màu sắc này sẽ giúp không gian thêm nhẹ nhàng, lung linh, huyền bí, và cuốn hút hơn.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn trang trí sảnh

Lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn trang trí sảnh (nguồn: internet)

Còn đối với những thiết kế sảnh theo phong cách hiện đại, thì ta lại nên chọn ánh sáng trắng, chúng sẽ cho ta cảm nhận được sự sang trọng, tươi mới và thời thượng hơn.

Giới thiệu một số mẫu đèn trang trí sảnh mới nhất hiện nay

Những mẫu đèn trang trí sảnh thích hợp nhất dành cho nhà hàng, khách sạn là những chiếc: đèn chùm, đèn thả hay đèn mâm áp trần, kết hợp cùng với những mẫu đèn treo tường cao cấp khác để có thể đem lại ánh sáng đầy đủ và hoàn hảo nhất. Tùy vào cấu trúc của từng không gian sảnh khác nhau mà chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những chiếc đèn mình thích và ưng ý, ví dụ như:

Đèn chùm pha lê 6275/8+4

Đèn chùm pha lê 6275/8+4

Đèn chùm châu âu 9322/12+6

Đèn chùm châu âu 9322/12+6

Đèn chùm đồng 1113/10+5

Đèn chùm đồng 1113/10+5

Đèn thả pha lê 8903/6

Đèn thả pha lê 8903/6

Đèn mâm pha lê LED MPL 3613/800

Đèn mâm pha lê LED MPL 3613/800

Đèn mâm pha lê LED MPL 3613/800

Đèn mâm pha lê LED MPL 3613/800

Những mẫu đèn trang trí sảnh trên sẽ giúp bạn mang đến không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp, vừa có nét nét hiện đại, sang trọng lại vừa toát lên vẻ cao sang quý phái, thế hiện được đẳng cấp và nét cá tính, riêng biệt của nơi đây.

Để xem thêm nhiều hơn những mẫu đèn trang trí sảnh nhà hàng, khách sạn cao cấp, sang trọng cũng như các mẫu đèn trang trí nội thất khác, quý khách hàng vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://dengiahung.vn. Hotline: 0904.224.982 - 0904.375.390

Gia Hưng luôn đón chào quý khách, hẹn gặp lại quý khách vào thời gian sớm nhất!

Viết bình luận