Chọn đèn trang trí phù hợp với nội thất gỗ

Chọn đèn trang trí phù hợp với nội thất gỗ

| |Tin Tức

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn nội thất gỗ để trang trí cho căn nhà của mình vì sự mát mẻ, gần gũi, và độ bền lớn của nó. Chọn đèn trang trí phù hợp với nội thất gỗ vì thế cũng được lưu tâm hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những loại đèn nào hợp với nội thất gỗ, đem đến sự sang trọng, hài hòa.

Đèn chùm pha lê

Với những viên pha lê lấp lánh nhiều hình dáng khác nhau sẽ giúp không gian trông sang trọng, lấp lánh, tạo ấn tượng tốt. Đèn chùm pha lê là một loại đèn trang trí phù hợp với nội thất gỗ vì khi kết hợp với nội thất gỗ giúp không gian trở nên lịch sự, đẳng cấp hơn. Đặc biệt là nó còn cực kỳ tốt về mặt phong thủy vì những ánh sáng lấp lánh từ viên pha lê tạo ra dòng năng lượng tốt cho gia chủ. Treo đèn chùm pha lê tại phòng khách đi cùng với nội thất gỗ giúp gia tăng các mối quan hệ, tình cảm gắn bó, tài lộc hưng thịnh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đèn chùm pha lê kết hợp với nội thất gỗ kiểu cổ điển mang đén sự sang trọng và đẳng cấp

Đèn chùm pha lê kết hợp với nội thất gỗ kiểu cổ điển mang đén sự sang trọng và đẳng cấp (nguồn ảnh: internet)

Đèn thủy tinh

Giống như đèn pha lê, đèn thủy tinh khi chiếu sáng sẽ tạo ánh sáng 7 màu lung linh huyền ảo. Đây cũng là một loại đèn trang trí phù hợp với nội thất gỗ tạo nên sự cao cấp, sang trọng cho nội thất. Đối với nội thất bằng gỗ, việc kết hợp đèn thủy tinh sẽ giúp xóa bỏ sự cứng nhắc của chất liệu gỗ, khiến không gian trở nên mềm mại hơn. Đèn thủy tinh cũng rất tốt cho phong thủy trong gia đình. Nên lưu ý khi sử dụng đèn thủy tinh khi kết hợp với nội thất gỗ vì nó làm từ thủy tinh là chất liệu dễ vỡ, nên cẩn thận khi vận chuyển và lắp đặt.

Những chiếc đèn chao đa hay thủy tinh cũng là lựa chọn tốt cho không gian nội thất gỗ

Những chiếc đèn chao đa hay thủy tinh cũng là lựa chọn tốt cho không gian nội thất gỗ (nguồn ảnh: internet)

Đèn ốp trần

Đèn ốp trần với kiểu dáng hình mâm và làm từ chất liệu pha lê sẽ là lựa chọn hoản hảo nếu nội thất có phong khách tân cổ điển. Những chi tiết tinh xảo của đèn sẽ làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đèn trang trí này lắp đặt khá dễ dàng, không phải khoan đục và phù hợp với nhiều kiểu trần nhà như trần thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông. Ngoài ra kiểu dáng của đèn khá gọn gàng, tạo sự thoáng đãng cho không gian. Ánh sáng pha lê khi kết hợp với nội thất gỗ sẽ giúp không gian trở nên sang trọng theo phong cách châu Âu.

Nên lựa chọn những chiếc đèn ốp trần gỗ để tạo sự hài hòa và đẹp măt

Nên lựa chọn những chiếc đèn ốp trần gỗ để tạo sự hài hòa và đẹp măt (nguồn ảnh: internet)

Đèn thả

Một lựa chọn khác cho không gian có nội thất bằng gỗ chính là đèn thả. Ưu điểm của loại đèn trang trí này chính là khả năng điều chỉnh ánh sáng và độ  dài của đèn. Chất liệu của đèn cũng vô cùng đa dạng từ pha lê đến gỗ. Nếu nội thất gỗ thì một chiếc đèn thả làm bằng gỗ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo, xứng tầm, phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp hướng đến thiên nhiên, giản dị và gần gũi. Vì thế, đây là một trong những gợi ý hay ho về đèn trang trí phù hợp với nội thất gỗ mà bạn nên cân nhắc.

Đèn thả tạo nên sự sang trọng cho không gian nôi thất gỗ

Đèn thả tạo nên sự sang trọng cho không gian nôi thất gỗ (nguồn ảnh: internet)

Xem thêm:

Tùy thuộc vào phong cách của nội thất gỗ mà bạn lựa chọn một kiểu đèn trang trí phù hợp. Hi vọng những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Nguồn: https://dengiahung.vn/

Bình luận

 • avatar

  Hằng
  .
  Nhà mình cũng đang sử dụng đèn thả, rất đẹp và hài lòng
 • avatar

  .
  Đèn thả có nhiều mẫu mã và kiểu dáng rất đẹp
 • avatar

  Thành Thái
  .
  Đèn chùm pha lê có nhiều loại, khoảng 20 triệu là có nhiều mẫu đẹp rồi đó bác
 • avatar

  Văn Toàn
  .
  Đèn chùm pha lê trông sang trọng và cao cấp quá, không biết có loại nào giá khoảng 20 triệu không nhỉ
 • avatar

  Hồng
  .
  Với đồ nội thất gỗ thì những chiếc đèn thả bằng gỗ sẽ rất hợp lý

Viết bình luận