Cập nhật xu hướng đèn trang trí mới nhất cho căn nhà hợp mode

Cập nhật xu hướng đèn trang trí mới nhất cho căn nhà hợp mode

| |Tin Tức

Xu hướng đèn trang trí luôn biến hóa, thay đổi đều đặn theo nhịp sống của cuộc sống và theo phong cách thiết kế nội thất. Vẫn là những chiếc đèn chùm, đèn thả, đèn treo tường quen thuộc nhưng nay được biến điệu với kiểu dáng mới lạ sẽ giúp không gian sống trở nên thời thượng và bắt mắt hơn. Dưới đây là những xu hướng đèn trang trí trong các thiết kế nội thất năm 2017

Đèn trang trí kiểu dáng hình học

Kiểu đèn trang trí này được nhiều người ưa chuộng nhờ sự đơn giản nhưng tính thẩm mỹ cao của nó. Những kiểu đèn có hình khối độc đáo, kết cấu tương xứng có khả năng khuếch tán ánh sáng ra khắp không gian hay tạo nên những chiếc bóng độc đáo trên nội thất.

Bất kỳ một hình khối nào cũng có thể ứng dụng vào một chiếc đèn trang trí như hình thoi, hình vuông, hình lục giác hay đa giác... Ưu điểm của loại đèn này là sự đơn giản của hình khối nên có thể trang trí tại nhiều không gian khác nhau.

Đèn trang trí kiểu dáng hình học đang được ưa chuộng bởi sự đơn giản và thanh lịch

Đèn trang trí kiểu dáng hình học đang được ưa chuộng bởi sự đơn giản và thanh lịch (nguồn ảnh: internet)

Đèn trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Hiện nay thời trang hay bất kỳ lĩnh vực nào khác đều có xu hướng trở về gần gũi với thiên nhiên hơn bởi nó mang lại sự hài hòa, gần gũi và nhiều sức sống. Những chiếc đèn trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ đem đến cho không gian sự mềm mại, gột bỏ đi những đường nét khô cứng, hiện đại vốn có của các công trình kiến trúc hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đèn chùm, đèn thả hình nhánh hoa hay thậm chí một chiếc đèn chùm handmade mang cả khu vườn vào nhà.

Với cảm hứng từ thiên nhiên những chiếc đèn trang trí tạo cảm giác mát mẻ và thư giản

Với cảm hứng từ thiên nhiên những chiếc đèn trang trí tạo cảm giác mát mẻ và thư giản (nguồn ảnh: internet)

Đèn trang trí mang phong cách công nghiệp

Có phần trái ngược với đèn trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đèn trang trí mang phong cách công nghiệp đúng như tên gọi của nó có phần khô cứng và bụi bặm. Nhưng chính điều đó lại đem đến một xu hướng mới lạ cho đèn trang trí, giúp không gian trở nên khỏe khoắn hơn.

Với những vật dụng bỏ đi từ xưởng công nghiệp, như chiếc thùng phi cũ kỹ hay những khung sắt méo mó, bạn hoàn toàn có thể tự chế một chiếc đèn không đụng hàng cho mình.

Đèn trang trí phong cách công nghiệp mang đến sự mạnh mẻ, khỏe khoán và độc đáo

Đèn trang trí phong cách công nghiệp mang đến sự mạnh mẻ, khỏe khoán và độc đáo (nguồn ảnh: internet)

Đèn trang trí kim loại dễ uốn

Mỗi khách hàng lại có những yêu cầu khác nhau cho những chiếc đèn trang trí.  Chính vì thế, một chiếc đèn được làm từ những thanh kim loại dễ uốn, sẽ giúp bạn có thể tự tay nhào nặn ra sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với cá tính của bản thân và nhiều không gian khác nhau.

Đèn trang trí bằng kim loại dễ uốn này có thể cho chúng ta thoải mái sáng tạo những kiểu dáng độc đáo 

Đèn trang trí bằng kim loại dễ uốn này có thể cho chúng ta thoải mái sáng tạo những kiểu dáng độc đáo (nguồn ảnh: internet)

Đèn trang trí nhiều màu sắc

Nhiều khách hàng ngày càng có hứng thú hơn với những chiếc đèn có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau theo không gian, thời gian, tâm trạng của người sử dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh các tone màu ánh sáng khác nhau từ rực rỡ cho đến trầm ấm nhẹ nhàng. Đây thực sự là một lựa chọn không tồi khi đã quá nhàm chán ánh đèn vàng hay trắng sáng của những chiếc đèn chùm pha lê sang trọng, chiếc đèn halogen khô cứng.

Những đèn trang trí nhiều màu sắc luôn tạo được sự mới mẻ  và hứng khởi 

Những đèn trang trí nhiều màu sắc luôn tạo được sự mới mẻ  và hứng khởi (nguồn ảnh: internet)

Vẫn đảm bảo được chức năng như những chiếc đèn trang trí thông thường, 5 kiểu đèn xu hướng mới này sẽ đem đến cho không gian gia đình bạn sự khác biệt, không trộn lẫn, cuốn hút hơn rất nhiều. Đặc biệt nó còn thể hiện cá tính và con mắt thẩm mỹ của người sử dụng.

Nguồn: https://dengiahung.vn/

 

Viết bình luận