Cách lựa chọn đèn trang trí trần nhà phù hợp và độc đáo với từng không gian

Cách lựa chọn đèn trang trí trần nhà phù hợp và độc đáo với từng không gian

| |Tin Tức

Đèn trang trí là một trong những vật dụng trang trí không thể thiếu trong không gian nhà bạn, góp phần xây dựng không gian sống chất lượng, sang trọng. Do đó việc lựa chọn đèn trang trí đúng cách luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, nhất là việc chọn đèn trang trí trần nhà, vì có nhiều kiểu trần nhà khác nhau ( trần nhà thấp, trần nhà cao...) nên việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp với cấu trúc của từng loại trần là điều đặc biệt bạn cần phải lưu ý:

Một số công dụng của đèn trang trí trần nhà

- Đầu tiên phải kể đến đó là cung cấp nguồn ánh sáng cho không gian của ngôi nhà. Đặc biệt hầu hết các loại đèn trang trí hiện nay đều sử dụng bóng đèn led tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Một số công dụng của đèn trang trí trần nhà

Một số công dụng của đèn trang trí trần nhà (Nguồn: internet)

- Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau: từ cổ điển đến hiện đại. Do đí, đèn trang trí trần nhà góp phần trang trí không gian nhà thêm sang trọng, mang phong cách mà gia chủ hướng đến.

Gia Hưng cung cấp những mẫu đèn trang trí cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ nhiều quốc gia trên thế giới với giá cực kỳ ưu đãi, chi tiết quý khách hàng có thể xem ngay tại đây: https://dengiahung.vn/collections/all.

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà

- Tuổi thọ trung bình của đèn phải >50.0000 giờ đồng hồ.

- Tiếp đến là đèn phải có cường độ chiếu sáng ổn định với số lần bật/ tắt không được làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của đèn.

- Bộ tản nhiệt tương đối tốt.

- Khả năng tiết kiệm điện và vấn đề bạn không nên bỏ qua khi mua đèn trang trí trần nhà.

- Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Lưu ý mua đèn trang trí trần cho từng loại nhà

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà thấp

Đối với những ngôi nhà có trần nhà thấp thì lựa chọn những loại đèn ốp trần màu vàng, đặt ở nhiều vị trí chiếu sáng khác nhau sẽ cho cảm giác trần nhà cao và thông thoáng hơn thực tế.

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà thấp

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà thấp (Nguồn: internet)

Những nhà có loại trần này, nếu muốn sử dụng đèn chùm, đèn thả trang trí thì chỉ nên sử dụng những mẫu đèn có độ thả ngắn, như vậy vẫn tạo được vẻ sang trọng cho không gian nhà mà không gây ra cảm giác chật chội.

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà cao

Còn đối với những kiểu nhà có trần nhà cao thì đèn chùm, đèn thả có kích thước lớn lại là những mẫu đèn trang trí phù hợp với loại không gian này. Việc lựa chọn những kiểu đèn như thế này sẽ giúp che khuất những khoảng trống trên trần nhà, tạo cảm giác ấm áp, độc đáo và thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà cao

Lưu ý khi mua đèn trang trí trần nhà cao (nguồn: internet)

Để được chuyên gia về đèn trang trí tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng gọi điện tới số Hotline: 0904.224.982 để được phục vụ tận tình, chu đáo ngay hôm nay!

Nguồn: https://dengiahung.vn

Viết bình luận