Bí quyết chọn đèn trang trí showroom

Bí quyết chọn đèn trang trí showroom

| |Tin Tức

Chọn đèn trang trí cho showroom không cần quá cầu kỳ, chi tiết nhưng vẫn phải đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế. Số lượng ánh sáng cũng vừa đủ để làm nổi bật sản phẩm. Showroom là nơi trưng bày và bán sản phẩm của một thương hiệu, giúp khách hàng lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm. Chính vì thế cần phải đảm bảo đủ ánh sáng để khách hàng có thể có cái nhìn trực quan rõ nhất về sản phẩm. Đèn trang trí là một trong những đồ vật không thể thiếu khi thiết kế nội thất trong showroom. Tuy nhiên, trang trí đèn cho showroom khác với đèn trang trí cho spa hay khách sạn. Trang trí đèn cho showroom không thể tùy tiện, ưng mắt ở đâu là lắp đặt tại đấy, mà mỗi vị trí đèn và mỗi loại đèn đều phục vụ cho nhu cầu làm nổi bật sản phẩm.

Chọn đèn trang trí cho showroom cần những lưu ý sau

Đèn ốp trần

Showroom cũng là một không gian khá rộng lớn giống như sảnh khách sạn. Chính vì thế đèn ốp trần là một loại đèn trang trí không thể thiếu. Các showroom hiện nay hầu hết đều hướng đến vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế. Chính vì thế, nên lựa chọn đèn ốp trần Led có kiểu dáng đặc biệt như hình thoi, hình chữ nhật, hình lượn sóng cách điệu giúp tạo nên vẻ khỏe khoắn, hiện đại làm đèn chính cho showroom. Sự khuếch tán ánh sáng của đèn sẽ giúp cảm giác về không gian được mở rộng khi kết hợp với hệ thống gương được bố trí trong showroom.

Đèn treo tường

Để có được độ sáng tốt nhất, hầu hết các showroom đều lắp đặt thêm một hệ thống đèn treo tường hoặc đèn ốp tường. Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn treo trường từ hiện đại đến hoa văn cổ điển. Đèn ốp tường cũng rất đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, để tổng thể không gian được hài hòa thì nên chọn đèn treo tường, đèn ốp tường phù hợp với đèn ốp trần. Tùy vào sản phẩm trưng bày mà chọn đèn trang trí ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng cho showroom. Ví dụ như nếu là showroom oto chúng ta nên chọn đèn có ánh sáng trắng để khi ánh sáng phản chiếu lên lớp vỏ bọc ô tô sẽ tạo được hiệu ứng sáng bóng. Nếu là showroom nội thất như bàn ghế hay sofa thì nên kết hợp giữa cả hai ánh sáng vàng trắng, tùy thuộc từng góc trưng bày theo cổ điển hay hiện đại hay sử dụng đèn cây đặt cạnh các sản phẩm để khách hàng có cái nhìn thực tế nhất khi kết hợp sản phẩm với những vật dụng khác trong gia đình.

Đối với những showroom bán hàng mỹ phẩm hay thời trang thì hệ thống đèn trang trí này được phân bố đều tại các hốc trưng bày sản phẩm.

Xem thêm:

Sự ghi nhớ về hình ảnh, màu sắc, ánh sáng có tác động lớn đến thời gian lựa chọn và quyết định của khách hàng. Chính vì thế, hệ thống đèn trang trí trong showroom cần được đảm bảo, vừa giúp thu hút ấn tượng của khách hàng, vừa có thể đem lại năng lượng tốt cho showroom, thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Viết bình luận